Hệ thống HoclaiotoNET – hoclaixebariavungtau.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Bạn đang chuẩn bị học bằng lái xe hạng B2 tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và đang cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và kinh nghiệm? Làm thế nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín và kinh nghiệm như thế cho mình?

Hệ thống HoclaiotoNET, có mặt ở khắp các tỉnh thành và được sự tin tưởng của người dân địa phương. Chần chừ gì nữa hay đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô B2 của Hệ thống HoclaiotoNET tại Bà Rịa – Vũng Tàu để trung tâm có cơ hội hướng dẫn các bạn học và thi lái xe ô tô B2 thành công.

Học bằng lái xe hạng B2 uy tín chất lượng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thầy HoclaiotoNET đang hướng dẫn kĩ năng lái xe ô tô cho học viên

Xem thêm : Khóa học lái xe ô tô bằng B2 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tại sao chọn học bằng lái xe hạng B2 của Hệ thống HoclaiotoNET tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

 • Học và thi ngay trung tâm thành phố
 • Giờ học linh động, tự chọn: Sáng – Chiều – Tối (không có phí phụ thu học ngoài giờ, ngày lễ).
 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.
 • Khi đào tạo xong vẫn chưa thành thục hãy quay lại, giáo viên đào tạo lại miễn phí.
 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.
 • Được đi thử các loại xe từ số tự động đến số sàn.

Trong quá trình học lái xe ô tô B2 tại Bà Rịa – Vũng Tàu tôi cần lưu ý điều gì?

 • Tuyệt đối tuân thủ lời hướng dẫn giáo viên.
 • Khi giáo viên có hiện tượng vòi tiền – vòi đổ xăng – thực hiên không đúng với các điều bên trên liên hệ trực tiếp với trung tâm đăng ký để được xử lý. Tránh trường hợp ngại mà bị mất phí không đáng có.
 • Đi giày bệt thấp để học lái xe được hiệu quả nhất

Hồ sơ, thủ tục của người học lái xe ô tô B2 tại Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm những gì?

Khi đăng kí khóa học lái xe ô tô B2 tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì các bạn sẽ phải lưu tâm đến các hồ sơ thủ tục như sau:

 • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (Kèm theo xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích như ma túy, rượu bia).
 • 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh (Không đeo kính, không để tóc chờm vào mắt).

Bằng lái xe B2 của học viên trúng tuyển trong 1 khóa học tại trung tâm

Tại sao nên học bằng lái xe ô tô B2 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Sau 5 năm hội nhập WTO, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ kéo theo sự trỗi dậy của nền kinh tế nước nhà, chính vì vậy việc sở hữu một chiếc xe con không còn là điều quá xa vời (kể cả với những người có mức thu nhập trung bình).  Sau đây là những lý do bạn nên học lái xe số tự động và có cho mình một chiếc bằng lái xe B2 để có thể chủ động hơn trong cuộc sống thời buổi kinh tế hóa – toàn cầu hóa.
 • Sự an toàn cho bản thân và gia đình: Trên thị trường hiện nay hầu hết đều chuyên bán các loại xe số tự động, thay vì phải tốn khoản tiền kha khá để thuê lái xe thì bạn có thể tự mình điều khiển và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân trong những chuyến đi xa.
 • Tính tiện lợi, quy trình đơn giản: Với khối lượng lý thuyết, câu hỏi tương đối cơ bản và dễ hiểu thì việc học và thi bằng lái xe B2 không hề khó khăn như bạn tưởng tượng. Giấy phép lái xe mà bạn chỉ cần học một lần nhưng lại có giá trị cả đời thì còn điều gì phải băn khoăn khi việc chọn lựa học lái xe B2 là hoàn toàn đúng đắn..

Tham khảo bài viết :

Qúy khách có thắc mắc về khóa học xin liên hệ 0888 798 588 (Ms Hân)