“Hệ thống HoclaiotoNET – hoclaixebariavungtau.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.”

Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua những thay đổi chưa từng có và mang lại những ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng cũng như nhiều khối ngành khác nhau. Chính vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Trong đó ô tô hạng B2 luôn là sự lựa chọn hàng đầu và có nhiều người đăng ký nhất.

Trước khi đăng ký tham gia bất kỳ khóa học lái xe ô tô B2 nào, chắc hẳn ai cũng phân vân mình nên chọn học lái xe ô tô B2 uy tín ở đâu có chương trình giảng dạy tốt nhất với mức học phí hợp lý. Bạn đang tìm địa điểm học lái xe ô tô B2 tại Phú Mỹ Vũng Tàu?  Việc xuất hiện quá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô cũng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nơi học lái xe thị trấn Phú Mỹ, TP Vũng Tàu chất lượng, uy tín. Để giúp các học viên chuẩn bị đăng ký học lái xe B2 yên tâm, Hệ thống HoclaiotoNET – học lái xe ô tô thị trấn Phú Mỹ, luôn khai giảng các khóa học lái xe ô tô B2 thường xuyên, với các dịch vụ học lái xe ô tô tại Phú Mỹ ngoài giờ, thời gian học linh động sắp xếp theo thời gian rảnh đáp ứng theo nhu cầu học lái xe ô tô của học viên.

Xem thêm bài viết : Một số “thuật ngữ lái xe” được các các bác tài đúc kết

Học lái xe ô tô B2 uy tín tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

Tại sao chọn học lái xe ô tô B2 của Hệ thống HoclaiotoNET tại TT Phú Mỹ, Vũng Tàu?

 • Học và thi ngay trung tâm thị trấn Phú Mỹ

 • Giờ học linh động, tự chọn: Sáng – Chiều – Tối (không có phí phụ thu học ngoài giờ, ngày lễ).

 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 • Khi đào tạo xong vẫn chưa thành thục hãy quay lại, giáo viên đào tạo lại miễn phí.

 • Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 •  Được đi thử các loại xe từ số tự động đến số sàn.

 Khóa đào tạo lái xe ô tô bằng lái B2 tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

Trong quá trình học lái xe ô tô B2 tôi cần lưu ý điều gì?

 • Tuyệt đối tuân thủ lời hướng dẫn giáo viên.

 • Khi giáo viên có hiện tượng vòi tiền – vòi đổ xăng – thực hiên không đúng với các điều bên trên liên hệ trực tiếp với trung tâm đăng ký để được xử lý. Tránh trường hợp ngại mà bị mất phí không đáng có.

 • Đi giày bệt thấp để học lái xe được hiệu quả nhất

Hồ sơ học lái xe cần chuẩn bị gì?

Đến với Hệ thống HoclaiotoNET của chúng tôi, học viên tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2, thị trấn Phú Mỹ, Vũng Tàu trọn gói này cần chuẩn bị các thông tin, giấy tờ sau:

 • Ảnh thẻ 3×4 số lượng 6 tấm (được hỗ trợ miễn phí)

 • Chứng minh nhân dân

 • Giấy khám sức khỏe (được hỗ trợ miễn phí

 • Giấy phép lái xe máy (nếu có)

Học bằng lái xe ô tô B2 tại TT Phú Mỹ, Vũng Tàu uy tín chỉ từ 6.100.000 VND

Học lái xe ô tô đang là những nhu cầu học phổ biến hiện nay trên toàn quốc đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…Chính vì vậy mức giá học cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều, nên khi học lái xe ô tô hạng b2 nhiều học viên đều cảm thấy hoang mang khi không biết liệu học lái xe ô tô b2 hết bao nhiêu tiền? Chi phí học lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu?

Hệ thống HoclaiotoNET được biết đến là những trung tâm lớn hàng đầu tại khu vực miền Nam, với nhiều gói học lái xe ô tô đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết học trọn gói từ A-Z, học lái xe ô tô giá rẻ chỉ từ 6.100.000, không phát sinh thêm chi phí ngoài, nhưng chất lượng dịch vụ đều được bảo đảm cho quý học viên:

 • Học lý thuyết không giới hạn số buổi học trong tuần.

 • Học thực hành với sân tập lái sa hình theo mô hình Singapore đạt chuẩn quốc gia cùng xe học lái đời mới như Vios, Huyndai,…

 • Thực hành một thầy – một trò – một xe, đảm bảo chất lượng buổi học lái, giáo viên có thể hiểu rõ mỗi học viên để từ đó đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả nhất.

 

Bài viết liên quan: