0888 798 588 54 Huỳnh Tịnh Của, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu 07:30- 17:00
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Ấm Lòng Những Nghĩa Cử Cao Đẹp Mùa Covid

hoclaixebariavungtau.com | | Tin Tức

Đồng Nai những ngày giãn cách xã hội trở nên vắng vẻ và yên ắng lạ thường, mọi hoạt động hầu như đều dừng lại. Tuy nhiên những hoạt động cứu trợ vẫn chưa bao giờ ngưng.

Từ ngày bắt đầu chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, Không chỉ người dân mà các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng nặng nề, một số doanh nghiệp phải đóng cửa do nằm trong khu vực phong tỏa, một số thì phải dừng hoạt động do công ty có F0. Công nhân phải đồng loạt nghỉ việc, nếu may mắn thì sẽ được trợ cấp mức lương cơ bản vùng, còn không thì sẽ nghỉ việc không lương.

Các khu vực phong tỏa bắt đầu tăng lên Theo cấp số nhân, lực lượng chức năng làm việc hết công suất để hạn chế mức độ lây lan của dịch bệnh. Chợ và các cửa hàng cũng đồng loạt đóng cửa, vì thế rất nhiều hộ gia đình trong khu vực phong tỏa gặp khó khăn trong việc mua những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình.

Đứng trước tình hình đó rất nhiều mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp, đứng ra giúp đỡ, tổ chức những chương trình thiện nguyện như: chuyến xe 0 đồng, hàng rau củ quả 0 đồng,… nhằm hỗ trợ được phần nào cho bà con đang gặp khó khăn.

Đã từng góp mặt trong rất nhiều chương trình thiện nguyện, ông Đặng Thái Hân- giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn quyết định triển khai chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa rau củ quả sạch và gạo ngon đến tận tay các hộ gia đình nằm trong khu vực phong tỏa.

Chỉ trong một tuần, hàng tấn rau củ quả, hàng tấn gạo đã được mang đến tận tay cho bà con. Chương trình cũng nhận được rất nhiều những lời khen ngợi tích cực từ cộng đồng cư dân Biên Hòa trên các trang mạng xã hội. Mang đến một hiệu ứng tích cực, lan tỏa những việc làm tốt trong thời buổi khó khăn như hiện nay.

Ngày lúc này đây tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam được thể hiện mạnh mẽ nhất, đề cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau để cùng nhau vượt qua khó khăn mùa dịch.

Học lái xe an toàn cùng Trung tâm dạy lái xe tại Bà Rịa - Vũng Tàu - hoclaioto.net

Tự tin là một trong những trung tâm dạy nghề lái xe chuyên nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , tận tình và chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái rộng rãi đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

thuê xe ô tô

Học Lái Ưu Đãi - Mua Sắm Thả Ga

Nhận Ngay Voucher Mua Hàng Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI Đầu Tiên & Duy Nhất tại Trung Tâm trước dịp TẾT 2021.

Tặng Phiếu Mua Hàng trị giá 100.000 VNĐ - 500.000 VNĐ khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 - B2.

0888 798 588
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn (3T) chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0827 880 588

Xem nhiều

thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0827 880 588
Tags
học lái xe b1 BR-VT (1) học lái xe ô tô (1) khuyến mãi (1) ưu đãi (1) tin tức (5) không có bằng lái phạt gấp 20 lần quên mang (1) những lưu ý về vạch đo khoảng cách khi đi trên cao tốc (1) khoảng cách an toàn khi lái xe (1) tốc độ quy định khi lái xe (1) quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn (1)
Bài Viết liên quan
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?