0888 798 588 54 Huỳnh Tịnh Của, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu 07:30- 17:00
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Để Bữa Ăn Của Người Lao Động ‘Ấm Cúng’ Hơn

hoclaixebariavungtau.com | | Tin Tức

Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn vừa có hành động nghĩa tình, chung tay chăm lo người lao động nghèo, công nhân nhà trọ đang thiếu thốn, chật vật trong khu vực phong tỏa vì dịch bệnh Covid-19 phức tạp ở phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) và xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom).

Chiếc xe tải tập lái của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn chở những bao gạo, thùng mì mang tấm lòng thơm thảo đến với công nhân xóm trọ.
 

Đó là Trung tâm đã tặng hơn một tấn rau, củ, quả tươi ngon sản xuất tại Đà Lạt (chia làm 300 phần), 100 thùng mì tôm, gần 1 tấn gạo trực tiếp trao tận tay bà con cần hỗ trợ.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những mảnh đời khốn khó vô cùng cảm kích khi nhận được sự động viên, chia sẻ tinh thần kèm theo món quà thiết thực, ấm áp vào lúc này. Đặc biệt, “siêu” phường Trảng Dài có tới hơn 160.000 dân, đa số làm công nhân và sống bằng nghề tự do. Nhiều người trong số đó hiện rơi vào cảnh thất nghiệp, rất cần sự giúp đỡ kịp thời về nhu yếu phẩm của các mạnh thường quân gần xa.

Bữa cơm thêm rau, ấm tình người trong cơn hoạn nạn.
 

Chị Nguyễn Thị Thu, ngụ phường Trảng Dài cho biết, hàng ngày chị đi thu mua ve chai, cuộc sống khá chật vật, nay có dịch, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Có khi nghe tin chỗ này chỗ kia phát quà nhưng tới nơi đợi mãi thì hết lượt lại về không. “Bữa giờ rau đắt đâu dám mua, ai cho thì ăn thôi. Với công nhân xóm trọ, những ngày này đủ cơm ăn đã khó, được hỗ trợ thêm phần rau này là điều đáng quý” chị Thu xúc động nói.

Những người mua ve chai như chị Thu không thể có rau từ siêu thị.
 

Cũng giống phường Trảng Dài, khu vực ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) cũng bị phỏng tỏa khiến nhiều công nhân nhà trọ rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Riêng khu vực chợ chiều, hàng trăm công nhân thiếu thốn. Chị Linh, một công nhân xóm trọ cho biết: “đừng nói đến rau, ngay lúc này hàng chục hộ gia đình lâm vào cảnh thiếu thốn khi mà ngày mai, không biết lấy cơm đâu mà ăn”.

Bên trong khu phong tỏa, chỉ một thùng mì cũng đem lại hy vọng cho người lao động.
 

Nhận lời kêu gọi của Ban Giám đốc, chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ (ngoài hơn 1 tấn rau, củ) tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn còn huy động được gần 1 tấn gạo, 100 thùng mì và sau đó, trên chiếc xe tải tập lái của trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, những bao gạo, thùng mì mang tấm lòng thơm thảo đã chạy xuyên đêm từ TP Bảo Lộc để kịp thời đến tận tay người lao động.

Học lái xe an toàn cùng Trung tâm dạy lái xe tại Bà Rịa - Vũng Tàu - hoclaioto.net

Tự tin là một trong những trung tâm dạy nghề lái xe chuyên nghiệp tại tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , tận tình và chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái rộng rãi đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

thuê xe ô tô

Học Lái Ưu Đãi - Mua Sắm Thả Ga

Nhận Ngay Voucher Mua Hàng Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI Đầu Tiên & Duy Nhất tại Trung Tâm trước dịp TẾT 2021.

Tặng Phiếu Mua Hàng trị giá 100.000 VNĐ - 500.000 VNĐ khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 - B2.

0888 798 588
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn (3T) chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0827 880 588

Xem nhiều

thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0827 880 588
Tags
học lái xe b1 BR-VT (1) học lái xe ô tô (1) khuyến mãi (1) ưu đãi (1) tin tức (5) không có bằng lái phạt gấp 20 lần quên mang (1) những lưu ý về vạch đo khoảng cách khi đi trên cao tốc (1) khoảng cách an toàn khi lái xe (1) tốc độ quy định khi lái xe (1) quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn (1)
Bài Viết liên quan
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?