Logo
Logo

Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu Khí chủ động khử trùng phòng chống virus Covid -19

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Dầu Khí đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trung tâm, lớp học.

Trung tâm Dạy nghề Lái xe 3T chủ động khử trùng phòng chống virus Covid -19

Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Ban Lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề Lái xe Dầu Khí đã xác định việc phun thuốc diệt khuẩn trong toàn bộ khuôn viên Trung tâm là rất cần thiết. Ban Lãnh đạo đã tiến hành tiêu độc khử trùng; đẩy mạnh tuyên truyền đến các học viên về tình hình nguy hại của dịch bệnh Corona để chủ động phòng tránh.

Trung tâm Dạy nghề Lái xe 3T chủ động khử trùng phòng chống virus Covid -19

Ông Trần Thanh Tú Giám đốc Trung tâm cho biết: “Tất cả các thành viên của trung tâm đều trong tư thế sẵn sàng ứng phó dịch nCoV. Khi có thông báo tổng vệ sinh trung tâm, thực hiện sát khuẩn khử trùng, chúng tôi đã chuẩn bị đủ dụng cụ cá nhân như khẩu trang, bao tay, khăn lau, xô chậu... và đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì rất hiểu tầm quan trọng của việc tổng vệ sinh khử khuẩn. Có nhiều giáo viên còn nhiệt tình vận động cả gia đình cùng tham gia hỗ trợ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ ứng phó chống dịch, mà còn giúp giáo viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với học viên, ý thức trách nhiệm đối với trung tâm; xây dựng khối đoàn kết nội bộ trung tâm trong việc chung tay lo cho học viên; chuẩn bị môi trường học tốt nhất có thể, nhằm góp sức chung vào quá trình phòng chống dịch bệnh.

Trung tâm Dạy nghề Lái xe 3T chủ động khử trùng phòng chống virus Covid -19

”Đợt tổng vệ sinh phun khử trùng tiêu độc đợt này sẽ góp phần tiêu diệt mầm bệnh và hạn chế sự lây lan bùng phát của dịch bệnh do chủng virus Corona (Covid-19) gây ra. Đồng thời, Trung tâm Dạy nghề Lái xe Dầu Khí sẽ là tấm gương trong việc nâng cao ý thức cho người dân đối với công tác thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, phun khử trùng tiêu độc tại gia đình cũng như các điểm công cộng.

(Theo phapluatplus.vn)

Bài Viết khác